Năm 2018 : 11.780

Trường học thân thiện - học sinh tích cực

Kế hoạch làm vệ sinh và trồng hoa khu di tích "đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc - Nam"

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

LIÊN ĐỘI THCS THẠNH PHONG                           Độc Lập –Tự Do –Hạnh Phúc

Thạnh Phong, ngày 20 tháng 1 năm 2013

V/v làm vệ sinh và trồng hoa khu di tích

“Đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc – Nam”

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH và chương trình CTĐ và PTTN của HĐĐnhà trường, đồng thời nhằm phát động phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. BCH Liên Đội trường lập kế họach về việc làm vệ sinh và trồng hoa khu di tích lịch sử “Đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc –Nam”, cụ thể như sau:

I/ MỤC ĐÍCH –YÊU CẦU:

-         Nhằm phát động phong trào“ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong toàn thể  ĐV – HS nhà trường .

-         Nhằm nâng cao ý thức trong học sinh về việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử của dân tộc

II/ NỘI DUNG KẾ HOẠCH:

1. Nội dung: Làm vệ sinh và trồng hoa khu di tích “Đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc – Nam”.

2. Đối Tượng: Tất cả học sinh của các lớp

3. Hình thức:

- Làm vệ sinh toàn bộ khu di tích .

- Trồng thêm hoa ở tất cả các bốn hoa.

- Mỗi tháng sẽ tổ chức 4 lần chăm sóc chia trong 4 tuần, mỗi tuần 1 lớp

4. Thời gian: Vào lúc 16h ngày thsáu hàng tuần tại khu di tích.

III/ BIỆN PHÁP TỔ CHỨC :

- Trình kế hoạch với chi bộ, BGH nhà trường, xã đoàn và phổ biến trong hội đồng sư phạm nhà trường .

- Phối hợp với công đoàn để thực hiện kế họach.

Trên đây là kế họach về việc làm vệ sinh và trồng hoa khu di tích lịch sử “Đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc – Nam”.

XÁC NHẬN UBND Xà                   HIỆU TRƯỞNG                          TM.LIÊN ĐỘI

Tổng phụ trách

Phạm Minh Thống                            Nguyễn Văn Hải